Một số biện pháp nhằm nâng cao năng lực tiếp nhận tác phẩm văn xuôi Việt Nam hiện đại trong chương trình ngữ văn trung học phổ thông cho học sinh : - Phạm, Minh Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày những vấn đề cơ bản về tiếp nhận văn học và tiếp nhận tác phẩm văn xuôi Việt Nam hiện đại ở trường phổ thông. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao năng lực tiếp nhận tác phẩm văn xuôi việt Nam hiện đại ở trường phổ thông.