(untitled) - Chung, Quốc Phong (Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày sự tiếp nhận văn xuôi Việt Nam 1975-2000, các vấn đề tiếp nhận thể loại văn xuôi 1975-2000 của sinh viên. Thực trạng tiếp nhận thể loại văn xuôi Việt Nam 1975-2000 của sinh viên ngành ngữ văn. Đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực tiếp nhận thể loại văn xuôi Việt Nam 1975-2000 của sinh viên ngành ngữ văn.
Keywords: Literature,Văn học,Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục; Study and teaching (higher),Dạy và học (Cao đẳng, Đại học)