(untitled) - Trịnh, Thị Thanh Thúy (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm kiểm chứng liệu những hoạt động học giao nhiệm vụ có thực sự làm tăng khả năng nói của người học nhờ vào những nhiệm vụ giao tiếp.
Keywords: English language,Tiếng anh,Tiếng anh,English language; Spoken English,Dạy và học,Người học ngoại ngữ,Nói tiếng Anh,Study and teaching,Foreign speakers