Thiết kế và sử dụng phiếu học tập kết hợp các phương pháp dạy học trong quá trình dạy học văn xuôi lớp 12 (Ban cơ bản) : - Nguyễn, Thị Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày lý thuyết, trình bày những vấn đề lý luận chung về phiếu học tập và một số phương pháp dạy học kết hợp. Thiết kế phiếu học tập cho 8 tác phẩm, đoạn trích văn xuôi lớp 12, đánh giá kết quả kết quả của việc sử dụng phiếu học tập kết hợp với các phương pháp dạy học trong quá trình dạy học văn xuôi lớp 12.