An investigation of students' and teachers' beliefs about effective teaching of english as a foreign language within the context of some institution of higher education in CanTho city : - Phan, Xuân Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này khảo sát niềm tin của sinh viên và giáo viên về việc dạy ngoại ngữ hiệu quả. Nghiên cứu được thực hiện trên sinh viên và gái viên tại 04 trường đại học và cao đẳng ở thành phố Cần Thơ.