(untitled) - Phan, Xuân Hải (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này khảo sát niềm tin của sinh viên và giáo viên về việc dạy ngoại ngữ hiệu quả. Nghiên cứu được thực hiện trên sinh viên và gái viên tại 04 trường đại học và cao đẳng ở thành phố Cần Thơ.
Keywords: English language,Effective teaching,Tiếng Anh,Hiệu quả giảng dạy; Study and teaching,Dạy và học