(untitled) - Phạm, Thị Thu Hương (Cần Thơ, 2012)
Đề tài xác định một số khái niệm, thuật ngữ, đặc trưng của văn bản nghị luận phù hợp với trình độ nhận thức tư duy của học sinh THPT. Khảo sát, phân tích thực trạng dạy và học làm văn trong nhà trường phổ thông hiện nay. Đề xuất một số kỹ năng xây dựng đoạn và liên kết đoạn trong văn bản nghị luận.
Keywords: Group work in education,Làm việc nhóm trong giáo dục,Vietnamese language,Tiếng Việt; Study and teaching,Dạy và học