(untitled) - Mã, Huỳnh Kim Bích (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu này khảo sát nhận thức của giáo viên và sinh viên dạy và học tiếng Anh về phát triển năng lực giao tiếp liên văn tiếp trong giáo dục ngôn ngữ iếng Anh tại các trường cao đẳng và đại học ở ĐBSCL.
Keywords: Intercultural communication,Tiếng Anh,Giao tiếp liên văn hóa,English language; Study and teaching,Dạy và học,Dạy và học,Study and teaching