Dạy học đọc hiểu tác phẩm tự sự trong chương trình ngữ văn 12 : - Trần, Thị Phi Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Lí luận chung, đặc trưng thể loại tác phẩm tự sự. Trình bày ,một số giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học đọc hiểu tác phẩm tự sự trong chương trình ngữ văn 12.