Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nước khóm cô đặc từ khóm Cầu Đúc, Hậu Giang : - Trần, Thị Thanh Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu chung về khóm, chanh dây, chanh, các quá trình chế biến chính,...