Ảnh hưởng các điều kiện xử lý đến chất lượng sản phẩm khóm sấy (Cầu Đúc - Hậu Giang) : - Nguyễn, Thị Tố Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về khóm, các chất sử dụng trong quá trình chế biến, công nghệ sấy, công nghệ thẩm thấu,...