(untitled) - Nguyễn, Thị Tố Như (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về khóm, các chất sử dụng trong quá trình chế biến, công nghệ sấy, công nghệ thẩm thấu,...
Keywords: Fruit,Trái cây,Trái cây,Fruit; Preservation,Sự chế biến,Sự bảo quản,Processing