Nghiên cứu ảnh hưởng của Chlorine và ozone trong xử lý và điều kiện bảo quản hẹ sau thu hoạch : - Trịnh, Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tình hình sản xuất rau, hẹ tươi, yếu tố ảnh hưởng của rau sau thu hoạch,...