(untitled) - Trịnh, Ngọc Hân (Cần Thơ, 2012)
Tình hình sản xuất rau, hẹ tươi, yếu tố ảnh hưởng của rau sau thu hoạch,...
Keywords: Vegetables,Rau,Rau,Vegetables; Preservation,Công nghệ sau thu hoạch,Sự bảo quản,Postharvest technology