Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản dưa cải tại tỉnh Vĩnh Long : - Vương, Tố Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Quá trình lên men lactic, yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic, phương pháp bảo quản rau muối chua,...