(untitled) - Vương, Tố Trinh (Cần Thơ, 2012)
Quá trình lên men lactic, yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men lactic, phương pháp bảo quản rau muối chua,...
Keywords: Vegetables,Rau,Rau,Vegetables; Processing,Sự bảo quản,Sự chế biến,Preservation