Hoàn thiện quy trình chế biến và bảo quản dưa leo muối chua : - Nguyễn, Ngọc Huỳnh Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Quá trình muối chua rau quả, giới thiệu nguyên liệu dưa leo, các hiện tượng hư hỏng trong quá trình muối chua dưa leo,...