(untitled) - Nguyễn, Ngọc Huỳnh Trân (Cần Thơ, 2012)
Quá trình muối chua rau quả, giới thiệu nguyên liệu dưa leo, các hiện tượng hư hỏng trong quá trình muối chua dưa leo,...
Keywords: Cucumbers,Vegetables,Thực phẩm,Rau củ,Dưa leo,Food; Preservation,Sự bảo quản,Sự bảo quản,Preservation