Nghiên cứu các biện pháp xử lý và bảo quản cải xanh sau thu hoạch : - Nguyễn, Thị Mỹ Tiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tổng quan về rau ở Việt Nam, cải xanh, các nguồn vi sinh vật trong rau, các nguyên nhân gây tổn thất rau quả sau thu hoạch,...