(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Tiên (Cần Thơ, 2012)
Tổng quan về rau ở Việt Nam, cải xanh, các nguồn vi sinh vật trong rau, các nguyên nhân gây tổn thất rau quả sau thu hoạch,...
Keywords: Vegetables,Thực phẩm,Rau cải,Food; Preservation,Sự bảo quản,Sự bảo quản,Preservation