Một số bài toán tối ưu các quá trình ngẫu nhiên và ứng dụng : - Nguyễn, Thành Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu chủ yếu bài toán, mô hình bài toán và tìm hiểu ứng dụng trong điều khiển tối ưu ngẫu nhiên.