Nghiên cứu bảo quản nhãn tiêu da bò (Dimocarpus longan Lour.) bằng phương pháp xử lý nhiệt kế hợp hóa chất : - Phan, Thị Ngọc Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát và đánh giá biểu hiện chất lượng và khả năng tồn trữ của quản nhãn tiêu da bò khi được xử lý nhiệt, khi được xử lý với các dung dịch màng phủ có độ pH khác nhau và khi được xử lý kết hợp với nhau trong quá trình trữ lạnh