(untitled) - Phan, Thị Ngọc Hạnh (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát và đánh giá biểu hiện chất lượng và khả năng tồn trữ của quản nhãn tiêu da bò khi được xử lý nhiệt, khi được xử lý với các dung dịch màng phủ có độ pH khác nhau và khi được xử lý kết hợp với nhau trong quá trình trữ lạnh
Keywords: Fruit,Fruit,Trái cây,Trái cây; Postharvest technology,Preservation,Công nghệ sau thu hoạch,Sự bảo quản