Hiệu quả của Chlorine và Ozone trong xử lý và bảo quản rau muống sau thu hoạch : - Lê, Trí Ân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xác định nồng độ ozone (hoặc chlorine) và thời gian ngâm nhằm hạn chế mật số coliforms và E. coli trong quá trình bảo quản rau muống. Xác định nhiệt độ và tỉ lệ đục lỗ thích hợp trên bao bì PP cho quá trình bảo quản rau muống.