(untitled) - Lê, Thái Dương (Cần Thơ, 2012)
Xác định nồng độ ozone (hoặc chlorine) và thời gian ngâm nhằm hạn chế mật số coliforms và E. coli trong quá trình bảo quản cải thìa. Xác định nhiệt độ và tỉ lệ đục lỗ thích hợp trên bao bì PP cho quá trình bảo quản cải thìa.
Keywords: Vegetables,Vegetables,Rau cải,Rau; Preservation,Effect of ozone on,Sự bảo quản,Ảnh hưởng của chất ôzôn