(untitled) - Tô, Quang Trường (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu quá trình truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm, ảnh hưởng của nhiệt độ đến vi sinh vật, các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian truyền nhiệt vào sản phẩm. Phương pháp tính toán thời gian chết nhiệt F.
Keywords: Food,Heat,Thực phẩm,Nhiệt; Effect of heat on,Transmission,Ảnh hưởng của nhiệt độ,Sự truyền nhiệt