Ảnh hưởng của các yếu tố đến quy trình trích ly enzyme bromelin thô từ phụ phế phẩm khóm Cầu Đúc : - Dương, Thị Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu quy trình trích ly enzyme bromelin thô từ phụ phế phẩm khóm Cầu Đúc và bảo quản bột bromelin thành phẩm.