(untitled) - Dương, Thị Diễm Trang (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu quy trình trích ly enzyme bromelin thô từ phụ phế phẩm khóm Cầu Đúc và bảo quản bột bromelin thành phẩm.
Quản lý và tận dụng phụ phẩm trong sản xuất thực phẩm
Keywords: Biotechnology,Pineapple juice,Công nghệ thực phẩm,Nước Khóm