(untitled) - Lương, Ngân Hàng Xuyên (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của phân kali trên chất lượng trái quýt đường
Keywords: Trái cây có múi,Citrus fruits,Cây trồng,Plants; Ảnh hưởng của ni tơ,Effect of nitrogen on