Khảo sát tình hình gây hại, thành phần loài, đặc điểm về hình thái và sinh học của ruồi đục lá (Diptera: Agromyzidae) trên cây hoa kiểng và rau tại Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Hồng Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu về kỹ thuật canh tác cây vạn thọ và cây hành lá trên một số địa bàn thuộc vùng ĐBSCL và các biện pháp phòng trừ ruồi đục lá tại các địa bàn này. Khảo sát các đặc điểm về hình thái, sinh học, sự gây hại, diễn biến mật số và thiên địch của ruồi đục lá...