(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Nga (Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu về kỹ thuật canh tác cây vạn thọ và cây hành lá trên một số địa bàn thuộc vùng ĐBSCL và các biện pháp phòng trừ ruồi đục lá tại các địa bàn này. Khảo sát các đặc điểm về hình thái, sinh học, sự gây hại, diễn biến mật số và thiên địch của ruồi đục lá...
Keywords: Vegetables,Insect pests,Cây rau,Côn trùng gây hại; Diseases and pests,Control,Bệnh và côn trùng gây hại,Kiểm soát