(untitled) - Tô, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu bệnh thán thư trên cây ớt, một số biện pháp phòng trị bệnh thán thư. Xạ khuẩn và vai trò trong phòng trị sinh học bệnh cây trồng.
Keywords: Vegetables,Insect pests,Cây rau,Côn trùng gây hại; Diseases and pests,Control,Bệnh và côn trùng gây hại,Kiểm soát