(untitled) - Châu, Kim Thoa (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng bón vôi đến năng suất và chất lượng trái quýt đường
Keywords: Cây trồng,Plants,Trái cây có múi,Citrus fruits; Ảnh hưởng của ni tơ,Effect of nitrogen on