(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu vấn đề an toàn vi sinh vật trên rau, tình hình sản xuất rau sạch . Đặc điểm và khả năng gây hại của các vi sinh vật đường ruột.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật,Cây trồng,Plants,Rau,Vegetables; Ảnh hưởng của ni tơ,Effect of nitrogen on