Ảnh hưởng của thuốc trừ nấm, tia gamma (60 Co) đến các loài nấm gây bệnh trong điều kiện in vitro và ảnh hưởng của liều lượng chiếu xạ tia gamma đến chất lượng khoai lang (Ipomoea batatas) sau thu hoạch : - Đỗ, Thị Huệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thuốc trừ nấm, tia gamma đến các loài nấm gây bệnh trên khoai lang và ảnh hưởng của tia gamma đến chất lượng khoai lang sau thu hoạch.