(untitled) - Đỗ, Thị Huệ (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của thuốc trừ nấm, tia gamma đến các loài nấm gây bệnh trên khoai lang và ảnh hưởng của tia gamma đến chất lượng khoai lang sau thu hoạch.
Keywords: Cây khoai lang,Sweet potatoes,Cây khoai lang,Sweet potatoes; Bệnh và côn trùng gây hại,Diseases and pests,Kỹ thuật sau thu hoạch,Postharvest technology