Ảnh hưởng của carboxyl methyl cellulose, polyethylene và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng trái quýt hồng (Citrus reticulata Blanco cv Hong) sau thu hoạch : - Phan, Thị Kim Cương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng củacarboxyl methyl cellulose, polyethylene và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng trái quýt hồng (Citrus reticulata Blanco cv Hong) sau thu hoạch.