(untitled) - Phan, Thị Kim Cương (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng củacarboxyl methyl cellulose, polyethylene và nhiệt độ bảo quản đến chất lượng trái quýt hồng (Citrus reticulata Blanco cv Hong) sau thu hoạch.
Keywords: Trái cây có múi,Citrus fruits,Trái cây có múi,Citrus fruits; Kỹ thuật sau thu hoạch,Postharvest technology