Ảnh hưởng của các loại thuốc trừ nấm, vật liệu và nhiệt độ tồn trữ đến chất lượng củ gừng giống (Zingiber officinale Rosc) : - Trần, Thanh Thoảng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu ảnh hưởng của các thuốc trừ nấm và nhiệt độ tồn trữ đến chất lượng củ gừng giống.