Ứng dụng kỹ thuật điện di protein SDS-PAGE trong việc tuyển chọn một số dòng bắp Nù (ZEA MAYS L.) có phẩm chất tốt : - Nguyễn, Hữu Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về bắp (cấu trúc, thành phần dinh dưỡng) tình hình sản xuất bắp trên thế giới và Việt Nam. Phương pháp điện di để chọn một số dòng bắp Nù.