(untitled) - Nguyễn, Hữu Minh (Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu về bắp (cấu trúc, thành phần dinh dưỡng) tình hình sản xuất bắp trên thế giới và Việt Nam. Phương pháp điện di để chọn một số dòng bắp Nù.
Keywords: Chất đạm,Proteins,Sự điện di,Electrophoresis,Cây bắp,Corn; Phân tích,Analysis,Giống,Breeding