(untitled) - Trần, Thị Hoàng Oanh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích những điểm độc đáo, sáng tạo của Nguyễn Ngọc Tư trong cách vận dụng thành ngữ, tục ngữ vào tác phẩm văn học.
Keywords: Tục ngữ Việt Nam,Proverbs, Vietnamese