Khảo sát thị hiếu người tiêu dùng và hiện trạng sản xuất dưa cải ở làng nghề huyện Bình Minh, Bình Tân - tỉnh Vĩnh Long : - Trương, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Giới thiệu gạo IR50404 , dịch glucose. Các phương pháp sản xuất dịch glucose.