Hiệu quả của việc dạy học dựa trên hoạt động của não bộ lên khả năng nói tiếng Anh của học sinh trung học phổ thông : - Nguyễn, Ngọc Bích Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu kiểm tra hiệu quả của việc dạy học dựa trên hoạt động của não bộ lên khả năng nói tiếng Anh của học sinh trung học và ý kiến của học sinh về phương pháp này