(untitled) - Nguyễn, Ngọc Bích Quyên (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu kiểm tra hiệu quả của việc dạy học dựa trên hoạt động của não bộ lên khả năng nói tiếng Anh của học sinh trung học và ý kiến của học sinh về phương pháp này
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Foreign speakers,Spoken English,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Nói tiếng Anh