(untitled) - Huỳnh, Thị Hường (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu tác động của việc sử dụng câu hỏi tư duy cấp cao đối với việc phát triển tư duy phê phán của người học trong việc học nói tiếng Anh.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Foreign speakers,Spoken English,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Nói tiếng Anh