(untitled) - Nhâm, Mai Mộng Tuyền (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu thực nghiệm về việc áp dụng phương pháp giảng dạy dựa trên phân công nhiệm vụ cho người học để giảng dạy nghe và nói tiếng anh cho trẻ em.
Keywords: Listening,Nghe,English language,Effective teaching,Tiếng Anh,Hiệu quả dạy học; Study and teaching,Dạy và học,Study and teaching (Elementary),Foreign speakers,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài