Ảnh hưởng của việc học hợp tác lên khả năng nói của học sinh khối 11 và thái độ của người học : - Đoàn, Thị Hồng Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu về hiệu quả của việc học tập hợp tác đến khả năng nói của học sinh tại một trường trung học ở nông thôn tỉnh Hậu Giang và tìm hiểu thái độ của họ đối với việc sử dụng học tập hợp tác.