(untitled) - Đoàn, Thị Hồng Thắm (Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu về hiệu quả của việc học tập hợp tác đến khả năng nói của học sinh tại một trường trung học ở nông thôn tỉnh Hậu Giang và tìm hiểu thái độ của họ đối với việc sử dụng học tập hợp tác.
Keywords: English language,English language,Tiếng Anh,Tiếng Anh; Study and teaching (Secondary),Foreign speakers,Spoken English,Dạy và học,Người nói tiếng nước ngoài,Nói tiếng Anh