(untitled) - Võ, Tòng Xuân; Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường (An Giang, 1994)
Sách đi sâu vào phân tích những quan điểm, tư duy của Đảng bộ An Giang từ những năm đầu của sự nghiệp đổi mới, quan trọng hơn là hệ thống lại các chính sách và biện pháp đã được áp dụng để làm thay đổi sâu sắc nền kinh tế xã hội nông thôn ở An Giang, phân tích những mặt làm được, chưa làm được và phần cuối nêu lên những định hướng phát triển trong thời kỳ tới
Keywords: Rural development; Vietnam